TIN TỨC - Thông Tin Game

Những game mobile có nội dung thì 12+ nhưng hình ảnh lại bốc lửa đến mức chỉ dành cho 18+ trở lên

Những game mobile có nội dung thì 12+ nhưng hình ảnh lại bốc lửa đến mức chỉ dành cho 18+ trở lên

Có những tựa game mobile có nội dung dành cho 12 nhưng hình ảnh bên trong lại nên được gắn mác 18+ mới là hợp lý.


Trên các kho ứng dụng mobile phổ biến nhất hiện nay trên thế giới là App Store và Google Play có muôn vàn các tựa game. Mới có, cũ có, đa phần trong đó đều đã được nhà phát triển kiểm duyệt nội dung và được gắn mác độ tuổi để phù hợp với từng lứa tuổi game thủ nhất định. Song vẫn có một số các sản phẩm, dù được gắn mác dành cho lứa tuổi trẻ từ 12 trở lên, song lại có nhiều hình ảnh và nhân vật nóng bỏng đến mức nên được gắn mác 18+ trở lên thì mới hợp lý.

Skullgirls

Skullgirls chắc chắn là cái tên rất đỗi thân quen với game thủ trên toàn thế giới. Tựa game này, trước khi đặt chân lên nền tảng mobile đã được phát hành trên PC vào năm 2012. Đây là một game mobile đối kháng thuần 2D đơn giản, song điểm nhấn đáng chú ý chính là hệ thống nhân vật lại toàn là các hot girl xinh đẹp, bốc lửa và đương nhiên là cũng rất… máu chiến.

Những game mobile có nội dung thì 12+ nhưng hình ảnh lại bốc lửa đến mức chỉ dành cho 18+ trở lên - Ảnh 1.

Điều ấn tượng nhất đã đưa tên tuổi Skullgirls đến được với cộng đồng game thủ không phải vì lối chơi hoa mĩ, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt mà là một hệ thống nhân vật toàn là mỹ nữ với thân hình nóng bỏng, vòng 1 đẫy đà và quyến rũ.

Goddess Kiss

Goddess Kiss từng được đánh giá là một trong những game mobile hành động "nóng" bỏng tay khi sở hữu một dàn nhân vật toàn hot girl. Đây là một tựa game mang đậm phong cách mecha-girl, nơi mà người chơi sẽ thu thập các cô nàng sexy về để tập hợp thành một đội. 

Những game mobile có nội dung thì 12+ nhưng hình ảnh lại bốc lửa đến mức chỉ dành cho 18+ trở lên - Ảnh 2.

Tất nhiên, ngôn ngữ thiết kế và tạo hình nhân vật trong Goddness Kiss mang đậm phong cách Anime Nhật Bản. Với những khung hình đôi khi hơi táo bạo, Goddess Kiss dễ dàng ghi điểm trong lòng người chơi, nhất là với game thủ từ 18+ trở lên. Tuy nhiên, trên Google Play, game mobile này chỉ gắn mác 12+ thôi nhé.

Kritika: The White Knights

Kritika: The White Knights là đứa con cưng của Gamevil, là tựa game mobile được nhà phát hành này ra mắt trên toàn cầu. Tựa game này được tạo ra dựa trên người đàn anh trên PC vốn đã quá nổi tiếng trong giới game thủ. 

Những game mobile có nội dung thì 12+ nhưng hình ảnh lại bốc lửa đến mức chỉ dành cho 18+ trở lên - Ảnh 3.

Khi được chuyển thể sang game mobile, tựa game này vẫn giữ được cái chất hành động chặt chém đậm chất Anime của mình, và đương nhiên, không thể không nhắc tới dàn mỹ nữ được cho là vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng góp phần tạo nên thương hiệu của game mobile này.


Nguồn: https://gamek.vn/nhung-game-mobile-co-noi-dung-thi-12-nhung-hinh-anh-lai-boc-lua-den-muc-chi-danh-cho-18-tro-len-20200719235222143.chn

Bình Luận

Game Nổi Bật

Xem thêm
Bruce Lee King Of Kungfu

Bruce Lee King Of Kungfu

OneGame Global

8.4
Giải Đố - Bớt Ngố

Giải Đố - Bớt Ngố

Elcom Software Solution Company Limited

Sniper Shooter Stickman 3

Sniper Shooter Stickman 3

OneGame Global

8.4
Stickman Skate Battle

Stickman Skate Battle

Djinnworks GmbH

8.4
Life Is Strange

Life Is Strange

Square Enix

8.4
Guardians of Kingdom

Guardians of Kingdom

OneGame Global

8.4
Stick Super Fight

Stick Super Fight

Mobione

9.1
Stick Battle Fight

Stick Battle Fight

Mobione

9.6
Stick Super Battle

Stick Super Battle

Mobione

9.2