• Trang chủ >
 • Âm Nhạc >
 • My Singing Monsters
 • My Singing Monsters

  Game Âm Nhạc

  8.4
  | 189 Đánh Giá

  Big Blue Bubble Trang chủ Fanpage Youtube

  TẢI GAME

  Giới thiệu Game My Singing Monsters

  Chào mừng bạn đến với My Singing Monsters - thế giới của những con quái vật ngập tràn tiếng hát, tham gia My Singing Monsters, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc những con quái vật để nhận được phần thưởng là những ca khúc hay nhất được phát ra từ những chiếc miệng của chúng.

  

  Người chơi My Singing Monsters sẽ bắt đầu với một hòn đảo im lặng và nhiệm vụ của bạn là phá vỡ sự yên tĩnh đó bằng việc nuôi lớn các chú monster sao cho tạo thành ban nhạc hoàn hảo. Trò chơi bao gồm rất nhiều loại quái vật để bạn lựa chọn và mỗi con đều sở hữu những âm thanh cùng tính cách khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi sự kết hợp, thêm hoặc bớt monster sẽ khiến giai điệu bạn tạo ra có những nét rất độc đáo.

  Trên mỗi hòn đảo tuyệt đẹp My Singing Monsters, người chơi phải thực hiện một loạt nhiệm vụ như trồng cây, di dời những kiến trúc không cần thiết để thay thế bằng các công trình mới, mua thực phẩm cho monster, cho chúng ăn, sau đó nâng cấp quái vật và kiếm nhiều tiền hơn nữa. Bên cạnh đó, game cũng được tích hợp hệ thống thành tựu và mục tiêu mà nếu hoàn thành, bạn còn nhận được khá nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

  Monster Battle cũng là tựa game về hình ảnh những chú quái vật, tuy nhiên được xây dựng theo hình thức huấn luyện thú chiến đấu, Monster Battle phù hợp với những fan Pokemon bởi hình ảnh những quái vật trong game đều lấy nguyên mẫu từ phim hoạt hình hay truyện tranh này.

  My Singing Monsters được coi là tựa game mô phỏng có nội dung và lối chơi độc nhất từ trước tới nay. Nó không đòi hỏi người chơi phải miệt mài với chuỗi nhiệm vụ tiêu diệt quái vật như những trò chơi nhập vai hay hành động kịch tính, thay vào đó là tự tay xây dựng hòn đảo monster của mình để tạo ra bạn nhạc quái vật nổi tiếng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa download về điện thoại của mình để trải nghiệm những giây phút chơi game vô cùng thú vị.

  Hoặc bạn tham khảo và trải nghiệm với Pocket Build, game mô phỏng xây dựng thế giới sandbox với đồ họa 3D tuyệt đẹp, trong Pocket Build bạn được tự do xây dựng, tạo ra bất cứ thứ gì trong thế giới ảo của riêng mình và tự quản lý nó.

  Đọc Thêm

  8.4

  Tổng 189

  Tính năng mới

  Tối ưu trải nghiệm người dùng