• Trang chủ >
 • Nhập Vai >
 • Life Is Strange
 • Life Is Strange

  Game Nhập Vai

  8.4
  | 205 Đánh Giá

  Square Enix Trang chủ Fanpage Youtube

  TẢI GAME

  Giới thiệu Game Life Is Strange

  Life Is Strange là một trò chơi điện tử phiêu lưu đồ họa nhiều tập được phát triển bởi Dontnod Entertainment và được phát hành bởi Square Enix. Cốt truyện của trò chơi tập trung vào Max Caulfield, một cô học sinh nhiếp ảnh 18 tuổi phát hiện ra rằng mình có khả năng quay ngược thời gian bất cứ lúc nào, đưa ra các lựa chọn khác nhau và gây ra hiệu ứng cánh bướm. Sau khi nhìn thấy một cơn bão sẽ đến trong tương lai, Max cần phải ngăn chặn nó phá hủy thị trấn cô đang sống. Các lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện sau đó, và có thể chọn lại khi có cơ hội quay ngược thời gian. Các nhiệm vụ thu thập và làm thay đổi bối cảnh trò chơi là những đặc điểm tiêu biểu của dòng trò chơi giải đố, dùng những cây đối thoại để trò chuyện và tìm kiếm thông tin.

  Cách chơi:

  Life Is Strange là trò chơi phiêu lưu đồ họa chơi từ góc nhìn thứ ba. Hệ thống quay ngược thời gian cho phép người chơi thực hiện lại những hành động đã làm trước đó. Người chơi còn có thể khám xét và tương tác với các đồ vật, con người để giải đố dưới dạng những nhiệm vụ thu thập và thay đổi bối cảnh trò chơi. Những vật dụng thu thập được vẫn sẽ được giữ lại kể cả sau khi quay ngược thời gian.

  Người chơi có thể khám phá nhiều địa điểm khác nhau nằm trong bối cảnh giả tưởng Vịnh Arcadia (tiếng Anh: Arcadia Bay) và giao tiếp với các NPC.Các cuộc đối thoại có thể quay ngược thời gian để nói lại trong khi các cây đối thoại được sử dụng để giao tiếp. Khi một sự kiện bị quay ngược thời gian và coi như chưa từng xảy ra với các NPC, thông tin người chơi thu thập được trước khi quay ngược thời gian vẫn được giữ lại.Các lựa chọn sẽ thay đổi và ảnh hưởng đến cốt truyện của người chơi cả về những hậu quả trước mắt và hậu quả sau này. Những lựa chọn trông như có vẻ tốt nhưng hóa ra lại ảnh hưởng xấu đến sau này.

  Cốt truyện:

  Life Is Strange xảy ra ở địa điểm giả tưởng Vịnh Arcadia, Oregon vào tháng 10 năm 2013, và được kể lại từ góc nhìn của Maxine "Max" Caulfield (Hannah Telle lồng tiếng), một học sinh lớp 12 của Học viện Blackwell. Trong giờ nhiếp ảnh của thầy Mark Jefferson (Derek Phillips lồng tiếng), Max nhìn thấy cảnh tượng một ngọn hải đăng bị một cơn lốc xoáy phá hủy. Lúc đang ở trong nhà vệ sinh để lấy lại bình tĩnh, cô chứng kiến cảnh người bạn cùng lớp Nathan Prescott (Nik Shriner lồng tiếng) giết một cô gái trong cơn giận dữ. Ngay khoảnh khắc ấy khả năng quay ngược thời gian của Max được kích hoạt và cứu mạng cô gái bị bắn, hóa ra là người bạn thuở nhỏ của Max - Chloe Price (Ashly Burch lồng tiếng). Hai người đoàn tụ và đi dạo ở gần ngọn hải đăng, và Max tiết lộ khả năng của mình cho Chloe. Và cô chắc rằng những gì cô thấy trước đó có thể sẽ xảy ra trong tương lai và phá hủy thị trấn.] Ngày hôm sau, Max thấy được cảnh bạn cùng lớp Kate Marsh (Dayeanne Hutton lồng tiếng) bị bắt nạt vì một viral video của Kate đang hôn các bạn trai khác ở một bữa tiệc được phát tán trên mạng.

  

  Điểm nổi bật:

  - Trò chơi phiêu lưu hiện đại với cốt truyện siêu hấp dẫn

  - Tua lại thời gian để thay đổi tiến trình của sự kiện;

  - Kết thúc mở, đa dạng tùy thuộc vào các lựa chọn bạn thực hiện;

  - Hình ảnh siêu đẹp

  - Nhạc phim độc quyền được cấp phép, đặc trưng với Alt-J, Foals, Angus & Julia Stone, Jose Gonzales và nhiều hơn nữa.

  Đọc Thêm

  8.4

  Tổng 205

  Tính năng mới

  2020-02-06: - Tối ưu trải nghiệm