• Trang chủ >
 • Mô Phỏng >
 • Hooked Inc: Fisher Tycoon
 • Hooked Inc: Fisher Tycoon

  Game Mô Phỏng

  8.4
  | 199 Đánh Giá

  Lion Studios Trang chủ Fanpage Youtube

  TẢI GAME

  Giới thiệu Game Hooked Inc: Fisher Tycoon

  Tên trò chơi: Hooked Inc: Fisher Tycoon

  Nhà phát hành: Lion Studios

  Thể loại: Mô phỏng

  Phiên bản: 2.11.2

  Dung lượng: 72 MB

  Hooked Inc Fisher Tycoon – trò chơi mô phỏng câu cá được xuất bản bởi Lion Studios. Trong đó, người chơi sẽ có thể tận hưởng câu cá ở nhiều địa điểm khác nhau. Sử dụng các cần câu khác nhau, câu cá, thiết bị bơi và các thiết bị khác. Và người câu cá sẽ bắt được tất cả các loại cá.

  Bạn có những gì nó cần để trở thành ngư dân tốt nhất? Trong trò chơi clicker gây nghiện này, bạn sẽ đi du lịch trên biển trong một cuộc phiêu lưu để bắt cá và phát triển phi hành đoàn của bạn trong khi kiếm tiền để nâng cấp thuyền và thiết bị của bạn! Bây giờ hãy đi và khám phá đại dương và tất cả những kho báu ẩn giấu của nó! Bạn sẽ bị cuốn hút trước khi bạn biết điều đó!

  Đối với mỗi trường hợp bị bắt, bạn có thể nhận được một số tiền tốt, cần cải thiện thiết bị hiện có hoặc mua thiết bị mới. Trò chơi có cách quản lý đơn giản nhất, nhiều giải đấu có sẵn để tham gia. Với đồ họa tuyệt vời và lối chơi thú vị.

  Nâng cấp thuyền của bạn và những cải tiến mới sẽ trở nên khả dụng

  Thu nhập của bạn có thể được đưa vào rất nhiều thứ khác nhau. Cái chính mà bạn sẽ chi tiêu cho nó là Thuyền của bạn và nhiều nâng cấp của nó. Nâng cấp thuyền của bạn cho phép bạn tiếp cận nhiều nâng cấp hơn theo thời gian. Trải đều các nâng cấp thuyền của bạn – một khi bạn đã đạt đến cấp độ tối đa của mỗi lần nâng cấp khả năng cho cấp thuyền hiện tại của mình, hãy nâng cấp lên cấp thuyền tiếp theo. Sau đó dành một chút thời gian để cố gắng tối đa hóa tất cả các nâng cấp mới được mở khóa của bạn cho đến khi nó lên cấp thời gian để lên cấp cho thuyền tiếp theo.

  Hãy để phi hành đoàn của bạn làm việc chăm chỉ cho bạn

  Khi bạn mở khóa thành viên phi hành đoàn đầu tiên của mình, bạn sẽ được giới thiệu nhiều lợi ích đi kèm với việc có một lợi ích. Bạn có thể nhấp vào tab Nâng cấp để xem từng thành viên Phi hành đoàn, lợi ích của họ và Mức nước sâu bạn cần đạt được để mở khóa mới.

  Các thành viên phi hành đoàn giỏi nhất tình cờ là những người giúp bạn kiếm tiền trong khi bạn rời khỏi trò chơi và là những người tự động nhặt cá cho bạn. Một số trong số chúng thậm chí có khả năng gửi phao – những phao này có thể được đặt xung quanh mặt nước và tự động nhặt cá cho bạn.

  Tăng cấp độ kinh nghiệm câu cá của bạn và mở khóa địa điểm mới để câu cá

  Hooked Inc có một thợ máy cho phép bạn đặt lại toàn bộ thuyền và tiến độ tiền mặt (Kinh nghiệm câu cá). Nhưng một khi bạn làm điều này, thu nhập và tỷ lệ cá Epic của bạn tăng lên. Don Tiết sợ phải kích hoạt cơ chế này vì nó giúp bạn tiếp cận các địa điểm mới với tốc độ nhanh hơn vì bạn sẽ gặp phải những con cá thậm chí còn hiếm hơn và tích lũy tiền mặt nhanh hơn bao giờ hết.

  Khi bạn đến một địa điểm mới và thấy mình gặp khó khăn trong việc huy động đủ tiền mặt để mở khóa địa điểm tiếp theo, hãy đặt lại tiến trình của bạn. Thực hiện hành động này sẽ giúp bạn dễ dàng có được tiền mặt cần thiết để đi đến khu vực câu cá tiếp theo.

  

  Các tính năng trong trò chơi:

  Nâng cấp thuyền của bạn và xây dựng Đế chế câu cá của bạn

  Tuyển dụng và nâng cấp phi hành đoàn của riêng bạn

  Tìm kiếm các loài cá hiếm và sử thi

  Brawl cho Stars để tăng giá trị của bạn

  Trang bị vật phẩm Huyền thoại và mở khóa các tính năng mới!

  Tham gia các giải đấu câu cá nhiều người chơi

  Hãy thử vận may của bạn trên bánh xe

  Đọc Thêm

  8.4

  Tổng 199

  Tính năng mới

  2020-06-21: - Bug fixes.